ANN QUÁN ĐƯỢC VINH DANH “TOP 10 NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN THÚ VỊ TP. HỒ CHÍ MINH”

ANN QUÁN ĐƯỢC VINH DANH

“TOP 10 NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN THÚ VỊ TP. HỒ CHÍ MINH”

Sở Du lịch TP.HCM đã công bố danh sách “Thành phố Hồ Chí Minh – 100 điều thú vị” đã được công bố tối 3/12.

Trước đó, từ tháng 12/2022, chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh – 100 điều thú vị” đã được phát động. Tới nay, chương trình nhận được hơn 104.000 lượt bình chọn đối với 10 hạng mục tiêu chí. Qua tổng hợp, đánh giá và chọn lọc, Hội đồng xét chọn đã đưa ra danh sách 100 điều thú vị của thành phố năm 2023. 

 

Chia sẻ tại sự kiện công bố, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Nguyễn Văn Dũng cho biết, thành phố là mảnh đất của sự phóng khoáng, hào sảng, luôn sẵn sàng đón nhận và dung hòa mọi sự khác biệt để tạo thành bản sắc độc đáo riêng có. Những trải nghiệm sống động tại địa phương được tạo nên nhờ sự đa dạng trong văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật, các điểm tham quan và còn nhiều điều thú vị khác. 

Lãnh đạo thành phố mong các đơn vị được công nhận trong danh sách, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người dân, du khách trong thời gian tới. Cùng với đó, các đơn vị cần giữ vững, nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần nâng cao thương hiệu và sức cạnh tranh của du lịch của TP.HCM.

Trong danh sách còn có 10 điểm check-in thú vị; 10 điểm giải trí, chương trình giải trí thú vị; 10 cơ sở lưu trú du lịch thú vị; 10 nhà hàng, quán ăn thú vị; 10 quán cà phê thú vị; 10 điểm mua sắm thú vị; 10 sự kiện du lịch, văn hóa, thể thao thú vị và 10 món ngon thú vị. Và thật vinh dự, nhà Ann Quán được vinh danh ở hạng mục ” Top 10 nhà hàng, quán ăn thú vị Tp Hồ Chí Minh”. 

 

10 năm thành lập Ann Quán được đánh dấu bằng cột mốc vô cùng tuyệt vời.
Để đạt giải thưởng này, đơn vị nhà hàng, quán ăn phải đảm bảo các tiêu chí sau:
1. Món ăn độc đáo, hấp dẫn, trình bày đẹp, ấn tượng.
2. Thực đơn đa dạng, trình bày đẹp.
3. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
4. Kiến trúc tổng thể nội thất, ngoại thất có phong cách riêng, đặc trưng.
5. Chất lượng dịch vụ tốt (chất lượng phục vụ, phong cách, giao tiếp, trang phục,…).
6. Có câu chuyện, giai thoại về các món ăn được phục vụ tại nhà hàng, về đầu bếp, về chủ nhà hàng, về chính nhà hàng,… mang tính lịch sử, văn hóa thú vị.
7. Môi trường an toàn: không xảy ra bất kỳ vụ cháy, nổ vì bất kỳ nguyên nhân nào.
8. Dịch vụ hỗ trợ đa dạng như có bãi đậu xe, nhà vệ sinh chung sạch sẽ, khu công cộng rộng, đủ tiện nghi cho khách chờ,…
9. Phương thức thanh toán thuận tiện, đa dạng.

 

Vinh dự cho Ann Quán, nhưng đó cũng là sự công nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể nhà Ann Quán trong suốt 10 năm vừa qua. Mong rằng, Ann Quán đã, luôn và sẽ là điểm đến ẩm thực, văn hóa và những câu chuyện về giữ gìn những nét truyền thống luôn được Ann Quán kể trong suốt thời gian sắp tới.