THỬ NGAY: CÁ CHÉP OM DƯA THƠM NGON, BÉO NGẬY

Hãy để nhà Ann Quán làm phong phú thực đơn hằng ngày của thực khách bằng một món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng: Cá chép om dưa, thơm ngon tròn vị. Từ cách nấu đơn giản, nguyên liệu dễ mua, cho tới vị cá ngon ngọt tự nhiên, vị chua giòn từ dưa vừa miệng, đưa cơm khỏi bàn.

5 LỢI ÍCH KHI CẢ NHÀ CÙNG RA NGOÀI DÙNG BỮA

Con trẻ sẽ học được rất nhiều điều khi cả gia đình cùng nhau đi ăn bên ngoài, dù chỉ là ở một quán ăn nhanh hay trong một tiệm ăn xa hoa. Các bữa ăn ở nhà là vô cùng quan trọng, nhưng việc thỉnh thoảng cả gia đình đi ăn ngoài quán cũng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho con trẻ. Bố mẹ hãy cùng Ann Quán tìm hiểu thêm về những tác động tích cực này qua bài viết dưới đây nhé!

BIA “HƠI” HÀ NỘI NHƯNG LẠI “RẤT” HÀ NỘI

Người ta vẫn thường đùa nhau, uống Bia Hơi Hà Nội mà không được ngắm những bọt khí sủi tăm bám lấy thành cốc thủy tinh xanh thì quả là thiếu sót lớn. Gắn bó với Bia Hơi Hà Nội ngay từ khi ra đời, chiếc cốc thủy tinh bọt đã đồng hành cùng nét truyền thống trăm năm này suốt gần 50 năm tuổi đời

DƯ ÂM ĐÊM HỘI TRUNG THU ” CHƠI TRĂNG ANN QUÁN – RỘN RÀNG KÝ ỨC XƯA”

Đến hẹn lại lên, mỗi khi đến ngày Tết, ngày Lễ cổ truyền của dân tộc, Ann Quán góp một phần sức lực để gìn giữ được giá trị văn hóa cổ truyền của dân tộc, để thế hệ trẻ có thể chạm đến những miền cảm xúc đó, cũng như giúp những thế hệ đi trước có thể cùng nhau ôn lại những kỷ niệm.

HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ NGÀY TẾT TRUNG THU

Tết Trung thu là một lễ hội truyền thống quan trọng và đầy màu sắc của người dân Việt Nam. Vào ngày rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, người Việt tổ chức các hoạt động đặc biệt như múa lân, đốt pháo hoa, làm đèn lồng và thưởng thức những món ăn truyền thống như bánh Trung Thu. Đặc biệt, Tết Trung thu còn mang ý nghĩa là dịp để các thế hệ gia đình sum họp, chia sẻ niềm vui và tình yêu thương.