CÁCH LẤY LẠI NĂNG LƯỢNG SAU KỲ NGHỈ LỄ DÀI

Những kỳ nghỉ dài ngày như Tết hay dịp lễ 30/4 – 1/5 vừa qua chính là dịp để hội nhân viên văn phòng có thể giải toả căng thẳng, thư giãn với những chuyến du lịch hoặc đơn giản là làm những điều mình thích. Tuy nhiên, khi kỳ nghỉ kết thúc, đối mặt với việc đi làm trở lại, không ít người tỏ ra ngao ngán. Vậy làm thế nào khởi động lại công việc và duy trì hiệu quả sau mỗi kỳ nghỉ như vậy?

CHẢ CÁ LÃ VỌNG

Có một món ngon Hà Nội từng được CNN ca ngợi là một trong những đặc sản phải thưởng thức khi đến Việt Nam, thậm chí có hẳn một cuốn sách chuyên về du lịch của Mỹ đã đưa món ăn nổi tiếng đó vào Top 10 trong danh sách “1.000 nơi nên biết trước khi chết”. Đặc sản đó của Hà Nội chính là Chả cá Lã Vọng.

ANN QUÁN TRI ÂN NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM

Yêu thương luôn là liều thuốc sức mạnh giúp phụ nữ có thể vượt qua những sóng gió một cách dễ dàng, tiếp thêm động lực để phụ nữ không ngừng cố gắng, không ngừng hoàn thiện bản thân. Yêu thương cũng xoa dịu cả những tổn thương nhỏ nhất trong tâm hồn phụ nữ. Một phụ nữ được yêu thương đủ đầy sẽ toát lên phong thái của cô gái tự tin, tràn đầy sức sống với chiếc áo hạnh phúc lấp lánh bên ngoài mà bất cứ ai nhìn vào cũng ghen tị. Phụ nữ là để yêu thương!

MENU ANN QUÁN – ĐA DẠNG & CHUẨN VỊ BẮC

Người xưa thường bảo: Ăn Bắc, mặc Nam; ý để chỉ sự sành ăn của người Bắc cũng thanh nhã như cách ăn mặc của người miền Nam. Món ăn vị Bắc trọng sự mộc mạc mà đậm đà. Điều này thể hiện trong cách bày trí, nêm nếm gia vị và cả trong không gian dùng bữa. Tất thảy những tinh túy của vùng quê miền Bắc ấy được siêu mẫu Vũ Thu Phương tái hiện đầy đủ ở Ann Quán.