KHÁM PHÁ LÝ DO ANN QUÁN ĐƯỢC VINH DANH ” TOP 10 NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN THÚ VỊ TP HỒ CHÍ MINH”

KHÁM PHÁ LÝ DO ANN QUÁN ĐƯỢC VINH DANH

” TOP 10 NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN THÚ VỊ TP HỒ CHÍ MINH”

 

Trong bức tranh thị trường F&B đa dạng và nhiều màu sắc của TP.HCM, việc tạo dựng một dấu ấn riêng biệt không phải là việc dễ dàng. Nhà Ann Quán bắt đầu từ câu chuyện về những năm tháng tuổi thơ của siêu mẫu Vũ Thu Phương, bắt đầu từ một nơi thân quen của những người con xa quê và là một nơi mọi thực khách có thể thưởng thức những món ăn chuẩn vị Bắc.
Chúng tôi rất tự hào và biết ơn vì đã nhận được sự yêu mến không chỉ từ thực khách trong nước mà còn từ những vị khách quốc tế. Ann Quán càng thêm tự hào khi được Sở Du Lịch TP.HCM công nhận là một trong top 10 nhà hàng thú vị nhất TP.HCM.
Để đạt giải thưởng này, đơn vị nhà hàng, quán ăn phải đảm bảo các tiêu chí sau:
1. Món ăn độc đáo, hấp dẫn với các trình bày ấn tượng.
Món ăn ở Ann Quán, để phục vụ đến quý thực khách, phải có đủ hương – thanh – vị – sắc và đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp bạn hài lòng, thư giãn.
“Mỹ cảm” – theo nhà ngôn ngữ học Cao Xuân Hạo, là “sự cảm thụ trực giác về cái hài hoà giữa tính nhất thể và đa dạng, giữa đồng nhất và dị biệt, giữa động và tĩnh, giữa hợp nhất và phân hoá”. Nhưng chúng ta cũng có thể diễn giải chúng một cách giản đơn hơn, đó là sự cảm nhận về cái đẹp.
Cái đẹp trong hồn cốt của người Việt, muôn đời là vẻ đẹp của sự hài hoà. Người Việt yêu mến sự cân bằng của âm-dương, của ngũ vị hài hoà trong ẩm thực và thưởng thức bữa dùng bằng trọn vẹn ngũ quan.

 

2. Thực đơn đa dạng.

Ann Quán hân hạnh phục vụ quý thực khách từ 7h đến 1h sáng hôm sau với đa dạng các món ăn.

👉 Hàng quà Ann Quán phục vụ từ 7h đến 21h với các món ăn sáng chuẩn vị Bắc
👉 Mâm cơm mẹ chọn Ann Quán đã chọn kỹ, đừng phải suy nghĩ vì những câu hỏi về món ăn, về nguyên liệu, hãy đặt trọn niềm tin vào Ann Quán, để bản thân thành thời sum họp bên gia đình…
👉 Bia Hơi Hà Nội và các món lai rai phù hợp cho một buổi chiều cuối tuần rôm rả…

 

3. Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Tuân thủ quy định của nhà nước, thế giới về mọi tiêu chuẩn trong giữ gìn VSATTP.
  • Theo dõi sát sao quy trình chuẩn bị sản xuất, phân phối sản phẩm để đảm bảo chất lượng
  • Kiểm soát nguồn nguyên vật liệu an toàn và vệ sinh. Không chế biến vượt mức các loại phụ gia thực phẩm cho phép gây ra nguy hại đến người tiêu dùng
  • Thực hiện kiểm nghiệm thực phẩm định kỳ thường xuyên. Đảm bảo, cải tạo lại quy trình sản xuất khi cần thiết.

 

4. Kiến trúc tổng thể nội – ngoại thất có phong cách riêng.

Có tổng diện tích lên đến 1.200m2, Ann Quán được thiết kế theo lối kiến trúc dân dã, đậm chất làng quê Bắc Bộ. Đúng như ý nghĩa chữ “An” trong tên quán, “Ann Quán” vừa nói đến không gian an yên, thanh bình, vừa là cách chơi chữ khẳng định sự an tâm và tin tưởng của thực khách khi đến dùng bữa tại đây.
Không gian với nhiều diện tích lớn, nhỏ khác nhau, phù hợp với từng số lượng khách khác nhau, riêng biệt và độc đáo.
Bàn ghế hoàn toàn bằng tre, ngay cả đèn trang trí cũng bằng tre nứa, thân thuộc trong đời sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Trên những bức tường mô phỏng sống động khung cảnh sinh hoạt bình dị của làng quê Bắc bộ thời xưa. Đó là hình ảnh những người phụ nữ buôn thúng bán mẹt, là những đứa trẻ tươi cười cưỡi trên lưng trâu, là lũy tre làng bình yên và cả cảnh buôn bán tấp nập nơi phố thị.
 

 

5. Chất lượng dịch vụ tốt, bao gồm chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp của nhân viên, giao tiếp và trang phục,…

Thời gian chính là liều thuốc quý, giúp chúng ta có thể nhìn lại chặng đường đã qua và cùng nhau hướng về tương lai, nắm chặt tay nhau vượt qua mọi khó khăn thách thức để ngày càng gắn bó với nhau hơn trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới.
10 năm, tuy không quá dài, nhưng đó là chặng đường đong đầy những yêu thương và khẳng định được giá trị riêng của mình, Ann Quán – chuẩn vị Bắc.
Tất cả người nhà Ann Quán đã cùng đi qua tất cả những thử thách trên suốt chặng đường 10 năm ấy

 

6. Có câu chuyện, giai thoại về các món ăn, đầu bếp, nhà hàng,… mang tính lịch sử, văn hóa thú vị.

Mỗi món ăn của nhà Ann Quán ít nhiều điều có những câu chuyện lịch sử ẩn chứa trong đó. Không chỉ món ăn, từng góc nhỏ trong nhà Ann Quán đều là những mảnh ghép của những câu chuyện lịch sử, từ những góc chợ huyện đến sân đình và những căn phòng VIP như phòng Diên Hồng, phòng Thiên Trường…

 

7. Môi trường an toàn: không xảy ra bất kỳ vụ cháy, nổ vì bất kỳ nguyên nhân nào.

Đây là điều Ann Quán luôn tự hào và cố gắng theo đuổi trong suốt thời gian qua.

 

8. Dịch vụ hỗ trợ đa dạng: có bãi đậu xe, nhà vệ sinh chung sạch sẽ.

Ann Quán có bãi đậu xe máy, xe ô tô và cả dịch vụ giữ xe 24/24 cho quý thực khách sử dụng thức uống có cồn tại nhà Ann Quán.

 

9. Phương thức thanh toán thuận tiện và đa dạng.

Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, các loại thẻ và các cổng thanh toán điện tử. Ann Quán đáp ứng tất cả nhu cầu thanh toán của quý khách.
 
10. Nắm vững và thực hiện biện pháp 2K (Khẩu trang, Khử khuẩn) do Bộ Y tế quy định trong phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.
 
Tất cả đã làm nên thành công và được chứng nhận từ Sở du lịch TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.